6 ขั้นตอนง่ายๆ ในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์

ใครๆ ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น เราก็เช่นกัน ฝันไว้ว่าอยากมีครีมที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง แต่เริ่มต้นจากอะไรอ่ะมึนตึ้บไปหมด เงินทุนหล่ะต้องใช้เยอะไหม ต้องเริ่มจากตรงไหน แล้วใครจะรับผลิตครีม  หรือต้องไปกูเกิ้ลหาบริษัทรับผลิตครีม หรือจะไปหาโรงงานผลิตครีมที่ไหนอ่ะ ขอกุมขมับแพรบ ปัญญาล้านแปดแค่คิดก็ท้อแล้ว แล้วเมื่อไหร่จะได้เริ่ม

แต่เดี๋ยววันนี้เรามีผู้เชียวชาญอย่าง Premacare มาช่วยให้ความฝันของเราเป็นจริงกันค่ะ

เรามาทำความรู้จัก Premacare กันก่อนค่ะ

บริษัท พรีมาแคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Prema Care International Co,Ltd)
มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกตาม Concept สินค้าและโปรโมชั่นหลากหลาย โรงงานมีมาตรฐานน่าเชื่อถือ ได้การรับรอง
และได้รับรางวัลที่บ่งบอกคุณภาพของโรงงานจากหน่วยงานภาครัฐที่น่าเชื่อถือมากมาย อาทิ สุดยอด SME 2 ปีซ้อน
จากการลงประกวด 2 ครั้ง จากการประกวด 9th, 10th SMEs National Award, SMEs Provincial จังหวัดนนทบุรี, GMP
ทั้งส่วนผลิตครีม อาหารเสริม, ISO 9001:2015 เป็นต้น และ กำลังรอลุ้นผลการประกวดรางวัลคุณภาพใหญ่ของประเทศ
ซึ่งจะประกาศผลช่วงปลายปีนี้อีก 1 รางวัล แต่รับผลิตตั้งแต่ผู้ที่ต้องการทำแบรนด์เพื่อทดลองขายแค่หลักหมื่นต้นๆ จนถึง ขายดีหลักล้าน

 

Premacare
www.premacare.co.th

เมื่อทำความรู้จักกับพรีม่า แคร์กันไปคร่าว ๆ แล้ว เราก็โทรไปนัดหมายเพื่อเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในการสร้างแบรนด์ของ Premacare ค่ะ สะด้วกสะดวกค่ะ แค่แอดไลน์ @pramacare ส่งข้อความไปขอนัดหมายและแจ้งว่าเราต้องการจะสร้างแบรนด์ แป๊ปเดียวก็มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมานัดวันเวลาที่เราสะดวกจะเข้าไปเรียบร้อย

หลังจากที่ถึงวันนัดหมาย…ไปค่ะ ไปที่ Premacare ตามวันเวลาที่นัดหมายกัน ตื่นเต้นอ่ะ!!!  การเดินทางสะดวกมากเลยค่ะ ลงจากทางด่วนแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง  มาอธิบายแผนที่คร่าว ๆ กันค่ะ เผื่อหลงนะคะ ลงจากทางด่วนพิเศษศรีรัช วงแหวนรอบนอก ขับเข้ามาเรื่อย ๆ จนถึงทางกลับรถนะคะ พอเลยจากทางกลับรถ เราก็จะเตรียมเลี้ยวซ้ายถ้าตามกูเกิ้ลแมพมานะคะ เลี้ยวซ้ายขับมาเรื่อย ๆ หน้าปากซอยทางเข้าหมู่บ้านจะมี 7 Eleven ค่ะ เลี้ยวซ้ายเข้าหมุ่บ้านไปเรื่อยนะคะ

 

Premacare map

ขับเข้ามาเรื่อย ๆ เจอสี่แยกตรงระหว่างซอยหมู่บ้านธนากรซอย 5 ให้เลี้ยวขวาค่ะ

Preamacare map

ตรงเข้ามาเรื่อย ๆ จนข้ามสะพานจากนั้นให้เลี้ยวซ้ายค่ะ ประมาณไม่เกิน 50 เมตร Premacare อยู่ด้านขวามือค่ะpremacare map
ถึงแล้วค่ะจุดมุ่งหมายของเรา Premacare
premacare mapคราวนี้เรามาชมบรรยากาศภายในของบริษัท Premacare กันก่อนนะคะ

 


เดินเข้ามาด้านในเราก็จะเห็นประกาศนียบัตร และรางวัลต่าง ๆ และ รวมถึงตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ทาง พรีม่า แคร์ได้ผ่านการผลิตมาแล้วอย่างมากมาย เป็นการการันตีให้เชื่อมั่นได้ว่า มาสร้างและผลิตแบรนด์ของตัวเองกับที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Premacare

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปเจอกับคุณป้อมกันดีกว่าค่ะ คุณป้อมคือผู้ที่มาให้การต้อนรับและให้คำแนะนำกับเราเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ และผลิตครีมของตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมกับคู่มือที่มีรายละเอียดเกี่ยวครีมชนิดและคุณสมบัติต่างๆ ค่ะ เรามาเริ่มการสร้างแบรนด์ของตัวเองการเลยนะคะ เริ่มเลยค่ะรออะไร เราขอสรุปให้เป็น 6 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางค์ของตัวเองกันนะคะ

 1.  เลือกครีมจากสูตรในแคตตาล็อกที่เราได้มาเมื่อสักครู่นี้นะคะ  เราสามารถเลือกจากสูตรมาตราฐานซึ่งจริง ๆ แล้วก็มีสูตรให้เลือกมากกว่า 100 สูตร หรือเราจะพัฒนาสูตรใหม่ก็ได้นะคะ มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดค่ะ เราสามารถแจ้งความต้องการกับทางพรีม่าแคร์ได้ว่าเราต้องการครีมแบบไหน เนื้อครีมเป็นอย่างไร กลิ่นแบบไหน รวมถึงงบประมาณที่เราตั้งไว้ ในการสร้างแบรนของตัวเองค่ะ

  Preamacare
  แคตตาล็อก และคู่มือแนะนำผลิตภัณฑ์
 2. จากนั้นทดลองครีมจากสูตรที่เราเลือก หรือทดลองครีมสูตรอื่นๆ ที่เป็นสูตรขายดีตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำนะคะ เมื่อเป็นที่พอใจแล้วก็ตัดสินใจเลือกสูตรครีมกันค่ะ ส่วนเราขอเลือกจากสูตรมาตราฐานก่อนค่ะ เราเลือกสูตร CSL12  P.C. WILD YAM SKIN BRIGHTENING PLUS CREAM ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และเผยผิวให้ดูเปล่งปลั่งเนียนนุ่มขึ้น  ที่เลือกสูตรนี้เพราะต้องการทดลองใช้ด้วยตัวเอง ก็ผู้หญิงอ่ะ ร้อยทั้งร้อยก็ต้องกังวลกับเรื่องริ้วรอยใช่มะ  และเราเชื่อเสมอว่าอะไรที่ดีกับตัวเอง คนอื่นที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของเราไปแล้วก็ต้องได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ 100 % ใช้อย่างมั่นใจ และเอาไปขายอย่างมั่นใจเช่นกัน

  Premacare
  ครีมขนาดทดลองตามสูตรต่างๆ
 3. จากนั้นเราก็มาตั้งชือแบรนด์ของเรากันค่ะ ถ้ามีแบรนด์อยู่ในใจแล้ว ก็สามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้เลยนะคะ แต่ใครที่ยังไม่แน่ใจ ทางเจ้าหน้าที่สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตั้งชื่อแบรนด์สินค้าของเราได้อีกด้วยค่ะ
 4. หลังจากที่ได้ชื่อแบรนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางพรีม่าแคร์ก็จะดำเนินการส่งสูตรไปจดแจ้งขึ้นทะเบียน ขอเลขจดแจ้งกับ อย. เมื่อทะเบียน อย.ของเราผ่านการขึ้นทะเบียนแล้ว ก็จะมีแจ้าหน้าที่แจ้งกลับมานะคะ ซึ่งระยะเวลาจะอยู่ระหว่าง 10-15 วันค่ะ
 5. จากนั้นก็มาถึงขั้นตอนของการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ของเราค่ะ ในขั้นตอนนี้เราจำเป็นต้องแจ้งความต้องการของเราให้มากที่สุดนะคะ หรือทางเราจะออกแบบมาเองก็ได้ค่ะ
  Premacare
  ตัวอย่างบรรจุภัณฑ์

  Premacare
  ตัวอย่างบรรจุภัณฑ์
 6. เมื่อขั้นตอนต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้นสรุปจบเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงขั้นตอนการผลิตค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ ประการ เราสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตได้ตลอดเวลาเลยนะคะ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดเวลาเลยค่ะ ดีงาม

Terms and Conditions
ควรศึกษาข้อมูลวัตถุดิบ, ตลาดความงาม/เครื่องสำอาง/ครีมบำรุงผิว, บรรจุภัณฑ์ต่างๆ และ การทำตลาดออนไลน์เพื่อขายสินค้ารวมถึงความรู้ด้าน digital marketing ประกอบเพื่อใช้ในการขยายตลาดขายสินค้าเมื่อสร้างแบรนด์เสร็จ

 • อีกประมาณ 2 อาทิตย์เราก็ได้ครีมสูตรที่เราเลือกมานะคะ หลังจากที่ทดลองใช้กับตัวเองแล้ว แฮปปี้สุดๆ ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ในหัวนี่เริ่มคิดการพัฒนาสูตรให้สวยครบในหลอดเดียว แต่เราไม่หนักใจค่ะเพราะมีทีมงานมืออาชีพอย่างพรีมาร์แคร์ให้คำปรึกษา
  เห็นไหมค่ะ แค่ไม่กี่ขั้นตอนแค่นี้เราก็สามารถมีแบรนด์เป็นของตัวเองแล้วอ่ะ ยังยัง…ยังไม่มีหมดแค่นี้ค่ะ พรีม่า แคร์ยังมีบริการเสริม ถ่ายรูป และออกแบบภาพโฆษณา รวมถึงให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดใ้ห้เราอีกด้วยนะคะ นอกจากพรีม่าแคร์จะดำเนินการผลิตครีมให้กับเราแล้ว พรีม่า แคร์ก็ยังรับผลิตอาหารเสริม และเป็นโรงผลิตอาหารเสริม อีกเช่นกันค่ะ    ช้าอยู่ทำไมค่ะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม ที่อาจจะกลายเป็นรายได้หลัก เราแนะนำว่าควรเข้ามารับคำแนะนำและปรึกษา วิธีและขั้นตอนสร้างแบรนด์ที่พรีม่า แคร์นะคะ ในฐานะเป็นโรงงานที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และ เป็นโรงงานที่พร้อมที่ให้บริการสร้างแบรนด์สำหรับลูกค้าได้ Premacare ตอบโจทย์การสร้างอาชีพหลักล้านให้เราได้แน่นอนค่ะ ฝันให้ไกลแล้วต้องมาให้ถึงค่ะ Premacare อยู่ใกล้แค่นี้เอง อธิบายการเดินทางไปข้างต้นแบบละเอียด ๆ แล้ว แปะแผ่นที่ Google map ให้อีกรอบนึงแล้วกันนะคะ

 

 •  ช่องทางติดตามข้อมูล และข่าวสาร Prema Care International
  Website : https://www.premacare.co.th
  Facebook : Premacare (https://www.facebook.com/PremaCare/)
  Line : @premacare

 

● ติดต่อรับคำปรึกษาสร้างแบรนด์ครีมที่ออฟฟิตบางกรวย
● โปรโมชั่นหลากหลากตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าหรับผู้ที่สนใจทำแบรนด์
● สูตรมาตรฐาน เริ่มที่ 1 KG หรือ 20,000 บาท(แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัท)
● โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าของPartner พันธมิตร
● พัฒนาแกะสูตรตามคอนเซปของลูกค้า
● การเดินทางมายังสำนักงานได้สะดวก รวดเร็ว (มีทางด่วน)

จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น. หยุดนักขัตฤกษ์ตามประกาศบริษัท (โทรนัดหมายล่วงหน้า)
โทร 0808-108-109 Line: @premacarePrema Care International
111/888 ม.5 ถ.เทอดพระเกียรติ ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ