CalCiD-orangeandchocolate
Healthy

Calci D อีกหนึ่งตัวช่วยของชาวออฟฟิศ

👩‍💻เป็นกันมั้ยค่ะคุณๆขา ปวดขา ปวดเข่า ปวดไหล่ ปวดเอว นิ้วล็อค บางคนปวดหนักถึงขั้นเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทกันไปเลย ถ้าถามว่าใครเคยมีอาการเหล่านี้บ้าง รับรองยกมือกันเพียบใช่ไหมค่ะ  คงต้องหาตัวช่วยเป็นการด่วนซะแล้ว การทานแคลเซียมเสริมอาหารเป็นอีกหนึงวิธีที่ง่าย และมั่นใจได้แน่นอนว่าเราจะได้รับปริมาณแคลเซียมที่เพียงพอต่อวันแน่นอนเพราะดูดซึมได้เร็ว จึงไม่ถูกกระบวนการย่อยต่างๆ ของร่างกายทำลายจนหมด ก็เป็นสาวหนุ่มออฟฟิศทั้งที เราก็ต้องมองหาแคลเซียมดีดีเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอต่าง ๆ ในร่างกาย แล้วจะหาแคลเซียมยี่ห้อไหนดีหล่ะ

สุขภาพใช้ว่าจะเสกกันได้ดั่งใจ นี่เลยวันนี้เราจะมาแนะนำอาหารเสริมแคลเซียม Calci D (แคลซี่ดี) อีกหนึ่งตัวช่วย ดี๊ดีของชาวออฟฟิศ

CalciD-orange

🍊ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมผสมวิตามินรวม แคลชี่ดี  รสส้ม “แคลเซียมเสริมพร้อมวิตามิน ประโยชน์ครบจบในซองเดียว”

✅ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง 

✅ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน 

✅ช่วยป้องกันอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ตามข้อต่อกระดูกส่วนต่างๆ และซ่อมแซมกระดูกที่สึกหรอ

✅ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

✅มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน

✅ช่วยบรรเทาความอ่อนเพลีย รวมถึงช่วยในการบำรุงประสาทและสมอง

CalCiD

แคลซี่ดีประกอบประด้วยคุณสัมบัติเลิศ ๆ ดังนี้ 

✅วิตามินดี : ชวยดูดชึมแคลเชี่ยม และ ฟอสฟอรัส

✅วิตามินชี : ชวยให้หลอดเลือดแข็งแรง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน

✅วิตามินบี 1 : ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต
มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ

✅วิตามินบี 2 : ช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน

✅วิตามินบี 6 : มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์
มีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

✅วิตามินบี 12 : มีส่วนช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการสร้างเชลล์เม็ดเลือดแดง
มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

แคลเซียม : เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน มีส่วนช่วยในการแข็งตัวของเลือดมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

หลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าร่างกายของเราไม่สามารถผลิตแคลเซียมได้เอง และเราสามารถหาแคลเซียมได้จากอาหารบางประเภทเช่นผักใบเขียวเป็นต้น

เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไปร่างกายจะไม่สามารถสะสมแคลเซียมได้  หากเราไม่ทานแคลเซี่ยมให้เพียงพอต่อวัน ร่างกายจะไปดึงแคลเซียมจากกระดูก จึงต้องมีการเติมแคลเซียมเพื่อไม่ให้ร่างกายนำแคลเซียมจากส่วนต่างๆของร่างกายมาใช้ เช่น กระดูกหรือฟัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคกระดูก ทำให้กระดูกบาง หรือกระดูกพรุน

เคล็ดลับและตัวช่วยในการเสริมสร้างแคลเซียมทดแทนให้กับร่างกายเราก็มีกันไปแล้ว เรามาดูเคล็ดลับง่าย ๆ ให้ห่างไกลจากโรคออฟฟิศซินโดรมกันบ้างดีกว่า

บริหารร่างกายสิจ๊ะ และที่ควรทำควบคู่กับการบริหารร่างกาย เราควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยการจัดวางอุปกรณ์โต๊ะหรือเก้าอี้ทำงานให้เหมาะกับสรีระร่างกายของเรากันค่ะ

Calci D
ใต้โต๊ะรกมาก ไม่ได้เหยียดขาเวลาทำงานเลย ก็นั่งงอขาอยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ เลยต้องปรับเปลี่ยน ยกรองเท้าออกไป สบายขึ้นเยอะ ฉลาดน้อยอยู่เสียเป็นนาน

✅ หากเกิดอาการปวดเมื่อย หรือปวดร่างกายตามที่ต่างๆ ควรลุกยืน หรือเดินเพราะอาการปวดเหล่านี้เกิดจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ

✅ ปรับสิ่งแวดล้อมรอบๆตัวให้เหมาะสม เก้าอี้ควรเป็นเก้าอี้ที่นั่งแล้วรู้สึกสบาย เบาะนั่งไม่ควรยุบยวบลงไป และสามารถปรับระดับให้พอเหมาะ กับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ้ค ก็ควรหาอุปกรณ์เสริมมาช่วย อาจจะเป็นคีย์บอร์ดเสริม หรือตัวหนุนคอมพิวเตอร์ให้สูงขึ้นจากพื้นโต๊ะ เพื่อที่มือของเราสามารถทำงานได้สะดวกขึ้นไม่ทำให้เกิดอาการนิ้วล็อค

เนื่องจากที่บ้านเป็นโฮมออฟฟิศ เราก็จะเน้นความสบายส่วนตัวเป็นหลัก ทั้งอุปกรณ์สำนักงาน บางทีก็รวมอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านเข้าไปภายในสำนักงานด้วย ฮ่าๆๆๆ อันนี้ไม่ดี มันทำให้พื้นที่ในการทำงานแคบลง ดังนั้นเราก็เลยมาปรับเปลี่ยนการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ ร่วมกับการดื่มแคลซี่ดีรสส้มเป็นประจำเพื่อทดแทนส่วนที่ขาด หลังจากที่ได้ทดลองดื่มแคลซี่ดีมาเป็นเวลา 1 สัปดาห์รู้สึกได้เลยว่า มีอาการตึงปวดขา และปวดเข่าน้อยลง รสชาติก็อร่อยดื่มเพลินกันเลยทีเดียว ให้คะแนน 10/10 ไปเลยจ้า

นี่นี่!!! เค้าไม่ได้มีแค่รสส้มนะ เค้ามีช็อคโกแลตด้วยนะจ๊ะ

อาหารเสริมแคลเซียม  

ข้าอยู่ใยค่ะคุณขรา หาซื้อได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยจ้า 

ข้อมูลการเข้ารับบริการ

Web : https://1th.me/NyPNp 

Facebook : https://www.facebook.com/calcidee/

LINE : @royal-d

Shopee : https://shopee.co.th/product/51222070/6323027079?smtt=0.0.9

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop-multivitamin-supplements/?spm=a2o4m.10453683.0.0.f3c722b6NVJfk9&royal-d-shop&from=wangpu&sc=KVUG&q=All-Products

สถานที่จัดจำหน่าย 

Makro, ร้านขายยาในแมคโคร

ร้านขายยาทั่วไป

เพียว บิ๊กซี

ร้านขายยาบีเบทเทอร์

ยูแคร์

ฟาสิโน

error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ