ไอเท็มเด็ดต้องมี แผ่นแปะสมุนไพร 8 จรเข้ แก้ปวดเมื่อย ปวดหลัง

ปวดหลังทำไงดี จะยืน จะนั่ง จะเดิน จะเอี๊ยวซ้าย เอี๊ยวขวาแต่ละทีก็มีอาการร้องโอ้ย ๆ ตลอด ไม่สบายตัวเลยค่ะ สาว ๆ ทั้งหลายที่ต้องทำงานวันละไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง รับรองต้องมีอาการปวดหลังแบบนี้แน่นอน เราเองก็เช่นกัน มีอาการปวดเมื่อย และปวดหลังอยู่เป็นประจำ เนื่องจากทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ วันนึงนั่งทำงานป็นเวลานาน ๆ เดินทางก็บ่อยต้องแบกโน้ตบุ้ค และกล้องถ่ายรูปติดตัวไปตลอด ปวดหลังทีอย่าให้อธิบายเลยค่ะว่าทรมานแค่ไหน เข้าร้านหมอนวดเป็นว่าเล่น แต่ถ้าหนักมากหรือไม่ไหวจริง ๆ ก็ถึงขั้นต้องไปโรงพยาบาลให้คุณหมอรักษากันเลยทีเดียว มองเงินในกระเป๋าแพรบ แฟ้บเร็วจุงเบย

แต่สาว ๆ จ๋า อย่าเพิ่งนอยกันไปนะจ๊ะ วันนี้เรามีแผ่นแปะสมุนไพร ตรา 8 จระเข้ 8CC Detoxifying Body Mask แก้ปวดเมื่อย และอาการปวดหลังมาแนะนำกันจ้า จรเข้ตัวเดียวก็น่ากลัวแล้วนี่ยกพวกกันมาถึง 8 ตัวกันเลยทีเดียว สรรพคุณต้องแน่นเว่อร์แน่ๆ อย่าให้พูดเยอะเจ็บคอค่ะ 🙂

แผ่นแปะสมุนไพร ตรา 8 จระเข้ 8CC Detoxifying Body Mask แก้อาการปวดหลัง

มาค่ะแกะกล่องอย่างไว เพราะอาการปวดหลังแต่ละทีมันไม่สนุก ในกล่องพอเปิดออกมาจะเป็นซองบรรจุสีเงิน

แผ่นแปะสมุนไพร ตรา 8 จระเข้ 8CC Detoxifying Body Mask แก้อาการปวดหลัง
มีแผ่นแปะสมุนไพรทั้งหมด 5 แผ่น แกะซองออกมาก็ได้กลิ่นสมุนไพรลอยออกมาเลยทีเดียวค่ะ กลิ่นหอมดีนะคะ ถ้าจะให้อธิบายกลิ่นก็คล้าย ๆ กลิ่นของยาดม หรือยาหม่อง เป็นกลิ่นหอมแบบเย็น ๆ เพราะมีส่วนผสมหลักอย่าง สารสกัดจากพริก , เมนทอล, การบูร, น้ำมันจากเปปเปอร์มิ้นท์, น้ำมันจากใบยูคาลิปตัส และผงถ่าน

แผ่นแปะสมุนไพร ตรา 8 จระเข้ 8CC Detoxifying Body Mask แก้อาการปวดหลัง

แผ่นแปะสมุนไพรเป็นแบบสติ้กเกอร์นะคะ ลอกสติ้กเกอร์ออกมาด้านในเป็นสีดำตามภาพค่ะ  เรามาเริ่มใช้กันเลยค่ะ

วิธีใช้

ทำความสะอาดผิวตรงบริเวณที่ปวดให้ะอาดและเช็ดให้แห้ง เราจะปิดตรงส่วนบ่าและหลังนะคะ

ควรเปลี่ยนแผ่นแปะสมุนไพรวันละ 1-2 ครั้งค่ะ

แผ่นแปะสมุนไพร ตรา 8 จระเข้ 8CC Detoxifying Body Mask แก้อาการปวดหลัง

หลังจากที่ทดลองใช้

แปะแผ่นสมุนไพรไปที่ช่วงบ่า และหลังได้สักพัก ทิ้งไว้สักประมาณเกือบห้านาที รับรู้ได้ถึงความเย็นของแผ่นแปะ เริ่มเย็นแบบร้อน ๆ แต่ก็ไม่ได้ร้อนมากเกินไปนัก ศรีทนได้ มันช่วยให้ผ่อนคลายความเมื่อย และปวดหลังลงได้บ้าง ทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายในส่วนที่ปวดลงไปได้พอสมควรค่ะ หลังจากที่ทิ้งไว้ 15 นาที ลองแกะแผ่นแปะสมุนไพรออก ชอบตรงที่ไม่มีคราบกาวทิ้งไว้บนผิวหนัง ทีเลิศอีกอย่างคือเอาไปแปะต่อได้อีกด้วยอ่ะ ฮ่าๆๆ แอบกระซิบ เอาไปแปะที่น่องต่อ เชื่อไหมค่ะคุณขรายังเย็นอยู่เลยอ่ะ กาวก็ยังยึดตินทน  หูยยยดี ตอนแรกก็คิดว่าแพง กล่องนึง 195 บาท แต่เค้ามีตั้ง 5 แผ่นใน 1 กล่อง แผ่นก็ขนาดใหญ่เว่อร์วังอยู่พอควร ตัดแบ่งครึ่งก็ยังแผ่นใหญ่อยู่เลย คือคุ้มคือดีนะคะ คิดคิดแล้ว ถูกกว่าไปนวดอีก ประหยัดงบไปจบปึ้ง

แผ่นแปะสมุนไพร ตรา 8 จระเข้ 8CC Detoxifying Body Mask แก้อาการปวดหลัง

เราว่านะ แผ่นแปะสมุนไพรของตรา 8 จรเข้เนี่ย เหมาะกับ ผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เคล็ด ขัดยอก  และก็พวกบ้างานอย่างเรา หรือสาว ๆ ที่เป็นออฟฟิศซินโดรม ผู้สูงอายุ  นักกีฬา หรือผู้ที่ออกกำลังกาย มันต้องดีต้องเลิศแน่เลย  ช้าทำไมอ่ะป่ะ ไปหาซื้อมาใช้กันค่ะ

แต่เดี๋ยว  ๆ อ่านตรงนี้ก่อน คำเตือน นะคะ 
สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น อย่าใช้แผ่นแปะนี้ในบริเวณเยื่อบุอ่อน ตา หรือบาดแผลปิด หากเกิดอาการแพ้
ควรหยุดใช้ทันที และ ปรึกษาแพทย์

อีกอย่าง หลังจากที่เปิดซองนำแผ่นแปะสมุนไพรออกมาใช้แล้ว ควรปิดซองกลับให้สนิท หลีกเลี่ยงแสงแดด และ ควรเก็บในที่มีอุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียล (ตู้เย็นเลยค่ะ จัดไป)

สถานที่จัดจำหน่าย
King Power, Booth, ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ร้านขายยาเพียว (Pure Pharmacy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ