ไปตะลุยเมืองใหญ่ของเหล่า Sylvanian families ที่ Gateway Ekamai กัน

สวัสดีสาวกและนักสะสม Sylvanian ทั้งหลายวันนี้เราจะพาไปงาน Sylvanian Day ที่เกตเวย์เอกมัย สุขุมวิทกันค่ะ สำหรับนักสะสมหรือผู้ที่กำลังมองหาของฝาก หรือของขวัญช่วงคริสมาสต์และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้ พลาดไม่ได้นะคะที่ Sylvanian  market อยู่ที่ชั้น 3 ของห้องเกตเวย์ เอกมัย ติดกับโซนธนาคารต่าง ๆ
งานเริ่มเวลา 10.30 น. ต่อคิวที่จุดลงทะเบียนกันก่อนนะคะ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าโดย Add line: @thaisylvanian สามารถนำมาโชว์ที่จุดลงทะเบียน จะได้รับของที่ระลึกที่จุดลงทะเบียนค่ะ ส่วนใครที่พลาดไม่ได้ Add line ของ ซิลวาเนี่ยน ไว้ล่วงหน้าก็สามารถ Add line ที่จุดลงทะเบียนและสามารถเข้าร่วมงาน Sylvanian Families Day ได้เช่นกันนะคะ  คิวยาววววกันเลยทีเดียว

Sylvanian Day

Sylvanian Day

ลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วได้ของที่ระลึกมา 1 ถุง พร้อมกับของว่างอีกหนึ่งกล่อง ไปชมกันดีกว่าว่าของที่อยู่ในถุงของเรามีอะไรบ้าง คูปองสำหรับเล่นเกมส์, ตุ๊กตาซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่, ปฎิทินปี 2019, คูปองส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าราคาพิเศษ, Lucky Draw,สติ้กเกอร์, แบบสอบถาม (เขียนแบบสอบถามไปยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ได้คูปองเล่นเกมส์ฟรีเพิ่มอีกนะจร้า)

Sylvanian Day

 

เรามาเดินชมบรรยากาศภายในงานกันดีกว่าค่ะ จุดแรกเลยเกมส์ปาลูกโป่งแสนสนุก ทำตัวเป็นเด็กแพรบ รีบวิ่งเข้าจุดเล่นเกมส์ คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึงกร๊ากกก เอ้าไม่ใช่อิอิ เราใช้คูปองเล่นเกมส์ฟรีที่ได้มาตอนลงทะเบียนเพื่อเล่นเกมส์จ้า ได้ลูกดอกมา 5 ดอก ถ้าเราสามารถปาลูกโป่งแตกได้ทั้งหมดห้าลูก เราจะได้ คูปองคะแนนจำนวน 2ใบ แต่เราปาลูกโป่งแตกจำนวน 2 ลูก เลยได้คูปองแค่ใบเดียว คูปองเก็บไว้สำหรับแลกของรางวัลพิเศษนะคะ

ไปเล่นเกมส์จุดต่อไปกันเลยจ้า เอ้า!!! เช็คคูปองเล่นเกมส์ของตัวเองแพรบ ของฟรีหมดแล้ววววขุนพระฮ่าๆๆๆ ซื้อสิค่ะรออัลไล คูปอง Mini Game เค้ามีขายในราคาใบละ 20 บาทนะคะ  ณ ตรงนี้ไม่ได้มีแค่คูปอง Mini Game นะคะ เราสามารถซื้อคูปองสอยดาวในราคา 999 บาทได้ด้วยค่ะ ลุ้นของรางวัลในกล่องที่มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 2500 บาทเชียวน้า Sylvanian Day
Sylvanian Day

ได้คูปองมาแล้วไปเล่นเกมส์ต่อไม่รอแล้วนะอิอิ….
เกมส์จับคู่ซิลวาเนียน เกมส์นี้กติกาง่าย ๆ หมุนวงล้อทางด้านขวาให้ตรงกับรูปทางด้านซ้าย หมุนได้ 3 คู่รับไปเลย 3 คะแนน แต่ถ้าหมุนได้ 1-2 คู่ รับ 2 คะแนนนะจ๊ะ
Sylvanian Day

ไปเกมส์ที่ 3 กันต่อเลยจ้า Wii Game
เกมส์โยนโบว์ลิ่ง ถ้าโยนได้ 98 คะแนนจะได้คูปองจำนวน 2 คะแนนจ้า
Sylvanian Day

เล่นเกมส์วนไปค่ะ เราได้มาทั้งหมด 5 คะแนน ไปแลกของรางวัลกันดีกว่าตื่นเต้ลลล ได้พวงกุญแจมาสองอันใช้คะแนนแลก 4 คะแนน

นอกจากจะมีเกมส์ให้เล่นแล้ว ภายในงานยังมี AquaBeads ให้น้อง ๆ เล่นกันอีกด้วยจ้าา

AquaBeads
มัวแต่เล่นเกมส์เป็นอันดับแรก เราไปจุดที่น่าสนใจมว้ากกกๆๆๆๆๆ กันดีกว่า นั่นก็คือ Display Sylvanian Theme Town น่ารักอ่ะชอบสุด ๆ อยากเอากลับไปตั้งที่บ้านทั้งหมดเลย หรือว่าจะซื้อไปเป็นของฝากดีน้าเลือกตามเซ็ทนี้เลยดีกว่าท่าจะดี

Sylvanian
Selfie ตรงนี้สักหน่อย แช๊ะ อยากเสกตัวเองลงไปอยู่ใน Sylvanian Town

ไปต่อกันที่จุดแลกของพรีเมี่ยมกันดีกว่านะคะ ณ ตรงจุดนี้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบทุกๆ 2000 บาท นำใบเสร็จลุ้นหมุนกาลาปอง 1 ครั้ง เพื่อรับสิทธิ์ของรางวัล Premium และคูปองเล่นเกมส์ฟรี 2 ครั้ง ยังไม่หมดจ้ายิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์มาก ซื้อสินค้าครบทุก ๆ 6000 บาท นำใบเสร็จมาแลกคูปอง Lucky draw VIP เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นกันจ้า และท้ายสุดแต่ไม่สุดท้าย ผู้ที่มียอดซื้อสินค้าภายในงานสูงที่สุด จะได้รับฟรี Grand premium department store gift set ส่งให้ถึงบ้านฟรี ๆ กันไปเลยย

Sylvanian Day
Sylvanian Day
Sylvanian Day

ชมจุดแลกของพรีเมี่ยมกันไปแล้ว ไปต่อคิวเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษที่ Sylvanian Market กันดีกว่าค่ะ คนต่อคิวยาวมากจะได้รีบนำใบเสร็จมาแลกรับคูปองและของรางวัลกันนะคะ ช้อปต่อรออะไรค่ะ มีทั้งบ้าน ร้านค้า เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้าและอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ มากมายSylvanian Day

Sylvanian Day

สนุกกันไปจนทั่วงานแล้ว เราลองมาชมกิจกรรมบนเวทีกันบ้างนะคะ ชมการแสดงของ Sylvanian Mascot ราลฟ์ ทิฟฟานี่ เฟย์ย่า และ สเตลล่า เหล่าสัตว์น่ารัก ๆ บีเวอร์, เม่นแคระ, หนู และหมี ยังไม่จบแค่นั้นเรายังได้เจอกับน้องอินเตอร์นักแสดงเด็กละเน็ตไอดอลมากความสามารถ และการจับรางวัล Lucky Draw โดยน้องเฌอแตม และน้องอินเตอร์ ในช่วงบ่ายก็ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานเล่นเกมส์บนเวทีเพื่อรับของรางวัลที่ระลึกจากซิลวาเนียนอีกด้วยจร้าาา

เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงาน Sylvanian Day รู้สึกหลงรัก Sylvanian Families กันเลยทีเดียว มีของน่ารักให้เลือกซื้อเป็นของฝาก หรือเป็นของสะสมมากมาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยนะ ย้ำทุกเพศทุกวัยเลยจ้า แต่เวลาซื้อ Sylvanian Families Gift Set สังเกตุคำอธิบายที่ข้างกล่องนิดนึงเนอะ เพราะบางทีรูปภาพที่โฆษณาด้านนอกกล่อง ก็ไม่ได้เป็นสินค้าที่มีทั้งหมดในกล่องนะจร้า เป็นเพียงรูปภาพประกอบเท่านั้นจ้า สังเกตุง่าย ๆ ให้ดูรูปภาพที่ข้างกล่องหรือด้านหลังกล่องจะดีกว่าน้า อยากได้กันแล้วใช่ไหมหล่ะจร้าาาจัดเลยสิค่ะ สำหรับใครที่สะดวกมาที่ Gateway เอกมัยเราแปะแผนที่ไว้ให้ตรงนี้แล้วน้า

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : http:// Sylvanianfamilies.com/th-th/
Facebook : Sylvanian Official Thailand (https://www.facebook.com/SylvanianOfficialThailand/)
Line : @thaisylvanian
Website
https://www.sylvanianfamilies.com/th-th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ