Lifestyle

กลับมาอีกแล้ว Sylvanian Day 2019 @ Gateway Eakkamai

สวัสดีสาวกซิลวาเนี่ยน และเหล่านักสะสมซิลวาเนี่ยน วันนี้เรากลับมาอีกแล้ว กับซิลวาเนี่ยน เดย์ปี 2019 สำหรับใครที่พลาด Sylvanian day 2018 ก็ไม่ต้องเสียใจนะคะวันนี้ Sylvanian Families ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ได้จัดงาน Sylvanian Day ขึ้นอีกครั้ง ที่เกตุเวย์ เอกมัยที่เดิม แต่สิ่งที่นำมาเสนอในปีนี้ไม่เหมือนเดิมแน่นอน เราไปดูกันค่ะว่า Sylvanian Day 2019 เค้ามีอะไรใหม่ ๆ กันบ้าง

เริ่มที่จุดลงทะเบียนกันก่อนเลยค่ะ

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

สำหรับใครที่เป็นเพื่อนกับ Sylvanian ใน Line อยู่แล้ว ทาง Sylvanian เค้าจะส่งคูปองมาให้สำหรับลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Sylvanian Day แค่แสดงคูปองที่จุดลงทะเบียนเท่านั้น ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับ Sylvanian และไม่อยากพลาดกิจกรรมดีดี เพื่อเข้าร่วมเป็นสมาชิกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ โปรโมชั่นสินค้าใหม่ปี 2019, สินค้า Hot Price, กิจกรรมเกม, พรีเมี่ยม จาก Sylvanian Add Line : @thaisylvanian เลยค่ะ

หลังจากที่ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็จะได้รับGift set ของที่ระลึกต่าง ๆ จากทางซิลวาเนี่ยนมาในถุงน่าร้ากกน่ารัก มาค่ะเปิดถุงดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรข้างในบ้าง

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

 1. แบบสอบถาม
 2. คูปองสำหรับเล่นเกมส์
 3. คูปองอาหาร
 4. คูปองน้ำดื่ม
 5. คูปองสำหรับโหวตหนูน้อยซิลวาเนี่ยน
 6. คูปอง Lucky draw
 7. คูปองส่วนลด 10%
 8. คูปองสำหรัยหมุนกาลาปอง 1 ครั้ง (เมื่อซื้อสินค้าครบ 6000 บาท)
รีวิวงาน Sylvanian Day 2019
หมวกกระต่าย

 

 

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

 1. สมุดโน้ต Sylvanian families
 2. สติ้กเกอร์ Sylvanian families
 3. สติ้กเกอร์ Sylvanian families
 4. ตุ๊กตา Jewelpet
 5. Sylvanian families Baby Band Series
 6. โปสเตอร์ Sylvanian families

สำรวจของในถุงซิลวาเนี่ยนกันเรียบร้อยแล้ว ไปร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของซิลวาเนี่ยนเดย์กันต่อเลยค่ะ ขอกรอกแบบสอบถามก่อนนะ หูยคุณขรากรอกแบบสอบถามเสร็จรับตุ๊กตาให้สะสมกันฟรี ๆไป อีกหนึ่งตัว คือดีงาม

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

ไม่ได้มีแค่เหล่าซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่นะคะ เค้ายังมีเกมส์ให้ได้ร่วมสนุกกันด้วย ไปที่โซนเกมส์กันเลยจ้า มี 3 เกมส์ให้เลือกเล่นเลยน๊าาาา เกมส์เทนนิส เกมส์โจรสลัดและเกมส์สล็อตไฟฟ้า

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

เล่นเกมส์กันไปพอหอมปาก หอมคอแล้ว ไปใช้คูปองอาหารกันดีกว่าค่ะ 

หูยสายไหม!!!! วิ่งเข้าใส่สิค่ะ เค้ามีให้เลือก 2 สี สีชมพูและสีเหลือง จัดไปค่ะ สีเหลือง ฟรินนนนนนนเฟร่อออออ

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019
กินสายไหมหมดไปหนึ่งอันใหญ่ ๆแล้ว หิวน้ำสิค่ะคราวนี้ ล้วง ๆ ไปในถุงซิลวาเนี่ยนค่ะ เพี้ยง!!! คูปองน้ำดื่มมาอยู่ตรงหน้าในฉับพลันอิอิ  เค้ามีน้ำดื่มให้เลือกมากมายหลายรสชาติไปหมด เราขอเลือกลิ้นจี่โซดาแล้วกัน ชื่นจายยยยย

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

ระหว่างรอกิจกรรมบนเวที เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปเขียนชื่อใส่กล่อง Lucky Draw กันดีกว่า  เผื่อจะดวงดีกับเค้าบ้าง โอมมมม ค็อกเทลล อ้าววไม่ใช่ โอมเพี้ยงง!!!! 

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

มาที่จุดแลกของพรีเมี่ยมกันต่อเลยนะคะ ตรงนี้เราสามารถใช้คูปองที่ได้รับมากับ Gift set ในครั้งแรก ถ้าซื้อสินค้าตั้งแต่ 6000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธ์หมุนกาลาปองได้หนึ่งครั้งค่ะ

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

มาที่มุมโปรดของเรากันบ้าง Photo Booth อยากกลับไปเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ อีกครั้งนึง จะได้เข้าไปเล่นในรถของซิลวาเนี่ยนแบบนี้ เห็นน้อง ๆ หนู ๆ ต่อคิวถ่ายรูปกันดูแล้วมีความสุข เหมือนตุ๊กตาวิ่งเข้าวิ่งออกเลย อิอิ

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

มาอีกมุมซึ่งจะพลาดและขาดไปไม่ได้ สินค้าใหม่ล่าสุดปี 2019 ใครก็ได้…ขอยืมเครื่องย่อส่วนหน่อยค่ะ จะไปวิ่งเล่นในนี้ แต่ไม่เป็นไรซื้อกลับไปเล่นที่บ้านก็ได้ ตามนี้เเลย

 Theme Nursery 7 Items
1. Sunshine Nursery Bus
2. Baby Tree House
3. Baby Castle Playground
4. Baby Choo-Choo Train
5. Baby Farris Wheel
6. Baby airplane Ride
7. Baby Castle Nursery

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

นอกจากจะมีเกมส์ให้ร่วมสนุกในงานแล้วยังมีมุมน้อง ๆ ได้ทดสอบทักษะตามจิตนาการกับอควาบีด เม็ดบีดมหัศจรรย์

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

มาชมกิจกรรมบนเวที การแสดงของเหล่าซิลวาเนี่ยนแฟมิลี่ พี่สเตลล่า Town Girl Series Chocolate Rabbit โชว์พิเศษจากพี่เฟย์ย่า Chocolate Rabbit Girl,ทิฟฟานี่ Silk Cat Girlและราฟล์ Walnut Squirrel และการประกวดหนูน้อยซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ สำหรับปีนี้ทางซิลวาเนี่ยนเปิดโอกาสให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้มาแสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่บนเวที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้กันเลยทีเดียว

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

ของรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดหนูน้อยซิลวาเนี่ยน

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

แล้วก็มาถึงช่วงพิเศษ กับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณกบ สุวนันท์ และน้องณดา นอกจากจะมาเป็นแขกรับเชิญแล้ว ยังมาร่วมแบ่งบันประสบการณ์ความสนุกจากการเล่นกับ เหล่าซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ เท่านั้นยังไม่พอยังมอบโชค Lucky Drawให้กับผู้ร่วมงานที่อยู่ในงานด้วย ไม่ได้มีแค่คุณกบที่มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงานนะคะ ยังมีน้อง ๆ Youtuber ทั้ง 4 ช่อง จาก Tam story / YimYam TV / Wow Sister Toy และ Brianna Secret Club Th  มาร่วมกิจกรรมกันอีกด้วย น่าร้ากกกันทั้งนั้นเลยอ่ะ

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

ลงจากเวทีขอเก็บภาพเซลฟี่ของตัวเองกับมุมโปรดอีกสักมุมแล้วกันนะคะ

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

ก่อนกลับบ้าน ไม่ลืม และไม่พลาดขอแวะเข้าซื้อสินค้าราคาพิเศษที่ Sylvanian market ก่อนนะคะ มีทั้งสินค้าราคาพิเศษ และสินค้าใหม่ล่าสุดของปี 2019 หูยเลือกไม่ถูกเลย เยอะแยะไปหมด 

รีวิวงาน Sylvanian Day 2019

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรม Sylvanian day 2019 ในปีนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของทางซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ได้ที่เว็ปไซน์ เฟสบุ้ค และ Line ค่ะ อย่าลืมมาเป็นครอบครัวซิลวาเนี่ยนกันนะคะ 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ