หมดปัญหายุงตัวร้าย ด้วยสเปรย์กันยุงและแผ่นแปะกันยุง ตราเสือ

ยุงกัดลูกปัญหาส่วนใหญ่ที่กวนใจมนุษย์แม่สุดๆ ยุงกัดลูกจนเป็นผื่นแดงและตุ่มคัน เท่านั้นยังไม่พอยังทิ้งร่องรอยดำไว้ให้อีก ถึงลูกจะเป็นผู้ชายแต่ขาลายแบบนี้ก็ไม่ไหวแน่ๆ ไม่รอช้าค่ะแม่รีบไถมือถือเสิร์จหายากันยุงสำหรับเด็ก เสิร์จหาเท่านั้นยังไม่พอ ยังกังวลอีกว่าควรเลือกยากันยุงยี่ห้อไหนดีที่ดีและตอบโจทย์ที่สุดเพื่อลูก ทุกวันนี้มียากันยุงให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อทั้งแบบครีมทากันยุง แบบเจลทากันยุง สเปรย์กันยุง แผ่นแปะกันยุง โอ้ยทุกสิ่งอย่างเลือกยากเข้าไปอีก

 

แต่ยังไงแล้วก็ไม่เกินความสามารถของมนุษย์แม่อย่างเราไปได้ นี่เลยจ้าสเปรย์กันยุง ตราเสือ Tiger Balm Mosquito Repellent Aerosol

Tiger Balm

ผลิตภัณฑ์กันยุงตราเสือ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ผลิตจากน้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันตะไคร้หอมซึ่งมีความปลอดภัยสูงสุดในเด็ก อันนี้เพิ่มอีกความมั่นใจแล้วหนึ่ง นอกจากจะปกป้องเค้า เราก็ไม่อยากมีอะไรมาปนเปื้อนหรือเป็นสาเหตุให้เค้าเจ็บป่วยในภายหน้า ยิ่งช่วงนี้หน้าฝนยุงก็ยิ่งเยอะ ไหนจะไข้เลือดออก ไหนจะกลัวโควิดอีก ไม่ได้แล้ว แม่ใช้สเปรย์กันยุงฉีดรอบๆบ้านไปเลยจ้า ละอองของสเปรย์มีขนาดเล็กกระจายทั่วบริเวณ สามารถสเปรย์ลงที่ผิวโดยตรงไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เนื่องจากเป็นสเปรย์ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแม่เลยมั่นใจได้ว่าจะไม่ระคายเคืองต่อผิวของทุกคนในบ้าน ดังนั้นผลิตภัณฑ์กันยุงตราเสือ จึงตอบโจทย์และใช่เลย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

ข้อควรระวัง – ห้ามรับประทาน- ควรใช้เมื่อต้องการใช้ป้องกันยุง และระวังมิให้เด็กนําไปเล่น

Tiger Balm

นอกจากแบบสเปรย์กันยุงแล้วผลิตภัณฑ์กันยุงตราเสือเค้าก็ยังมีแบบแผ่นแปะกันยุง Tiger Balm Mosquito Repellent Patch สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กทารก การใช้งานก็ง่ายดายเพียงแค่ปิดบนข้าวของเครื่องใช้ เนื่องจากพ่อบ้านชอบออกกำลังกาย ในทุกๆเช้า เราสามคนพ่อแม่ลูก เลยเลือกกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันโดยการไปเดินออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.9 ในทุกๆเช้า เนื่องจากที่สวนหลวง ร.9 มีต้นไม้หลากหลายชนิดโดยรอบ และแน่นอน ก็มียุงโดยรอบๆอีกเช่นเดียวกัน อันนี้แม่กลัวมาก ส่วนใหญ่แม่จะเลือกปิดแผ่นแปะกันยุงที่รถเข็นของน้องเวลาออกนอกบ้าน และจะเลือกแปะแผ่นแปะกันยุงไว้กับคลิปที่สามารถคลิปติดกับเสื้อของน้องได้ ไม่ต้องกลัวหลุดเลยจ้า เคยติดบนเสื้อโดยตรงลูกดึงเล่น แถมหล่นหายไปอีก แม่เสียดายมาก  ส่วนเวลานอนแม่จะปิดแผ่นแปะกันยุงไว้บนที่กั้นเตียงของน้อง น้องหลับแล้วไม่เห็น ดึงเล่นไม่ได้จ้า ((แผ่นแปะกันยุงไม่สามารถติดที่ผิวหนังโดยตรงนะจ๊ะ))

เดินออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.9

ด้วยความที่เป็นมนุษย์แม่และลูกก็ยังซน แม่เลยขอประยุกการใช้งานสักเล็กน้อยด้วยการแปะแผ่นแปะกันยุงลงบนคลิปติดเสื้อ วิธีนี้ลูกไม่สามารถแกะออกได้ด้วยตัวเอง

ก่อนนอนและเวลานอน

แผ่นแปะกันยุงหรือ Patch เป็นลักษณะ Individual patch หรือ 1 ซอง 1 ชิ้น เพราะฉะนั้นเราจะได้แผ่นใหม่ทุกๆ ชิ้นในการใช้งาน – ปกป้องได้ยาวนาน ( 4 ชม.ขึ้นไป จนถึง 8 ชม. ขึ้นอยู่กับสถานที่)

● ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ
● สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยทั้งเด็ก และทุกคนในครอบครัว
● ปลอดภัยจากยุง ไร้สารเคมี
● ติดทนนาน
● ไม่มี DEET

ข้อควรระวัง – ห้ามรับประทาน- ห้ามแปะผิวหนังโดยตรง- ควรใช้เมื่อต้องการใช้ป้องกันยุง และระวังมิให้เด็กนําไปเล่น

สเปรย์กันยุง และแผ่นแปะกันยุง ตราเสือ ตอบโจทย์การใช้งานของมนุษย์แม่เป็นอย่างมาก นอกจากช่วยปกป้องลูกน้อยแล้วก็ยังช่วยปกป้องทุกคนในบ้านอีกด้วย พกพาสะดวก พกไปไหนได้ทุกที่ และฉีดได้บ่อยได้ตามที่ต้องการ ไม่มีสารระคายเคือง คือดีย์

หาซื้อได้ตาม ช่องทางจัดจำหน่าย

– Top market
– Foodland
– Gourmet market
– Home fresh mart
– Villa market

Facebook : https://www.facebook.com/TigermomThailand

error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ