Unimate
Healthy

Unimate ยูนิมาเต้ เครื่องดื่มที่คอกาแฟต้องร้องกรี้ด

ถ้าพูดถึงกาแฟเราคนนึงหล่ะที่หลงไหลกลิ่นและรสชาติหอมกรุ่นของกาแฟในตอนเช้า ๆ นอกจากจะทำให้รู้สึกร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้ว ก็ยังเป็นเครื่องดื่มคลายเครียดสำหรับเราและหลายๆ คน อีกด้วย

Unimate

สำหรับเรางานที่ทำส่วนใหญ่ ต้องอาศัยจิตนาการและความคิดสร้างสรรค์พอสมควรในการสร้างผลงานการออกแบบในแต่ละครั้ง อ่อ! เราเป็นฟรีแลนซ์รับงานออกแบบกราฟฟิค และเว็ปไซน์ทั่ว ๆ ไปจ้า รวมถึงงานออกแบบแบนเนอร์โฆษณาต่าง ๆ ดังนั้นการดื่มกาแฟในตอนเช้าหอม ๆ รสชาติดีดีสักถ้วย ก็เป็นตัวช่วยได้มาก

ดังนั้นการทำงานของเราส่วนใหญ๋ ก็จะพาตัวเองไปสิงร่างอยู่ตามร้านกาแฟเกร่ๆ ต่าง ๆ รสชาติกาแฟที่ดี ก็อาศัยบรรยากาศที่ดีด้วย เราเชื่อว่างั้นอ่ะนะ 🙂 แต่วันนี้เรามาเจอเครื่องดิ่มตัวนึง ที่แหมดีดี๊อ่ะ

Unimate

Unimate ยูนิมาเต้
มีส่วนประกอบของ เยอร์บา มาเต้ เป็นพืชสมุนไพร ที่คนส่วนใหญ่หลายประเทศในอเมริกาใต้ เช่น บราซิล อาร์เจนตินา อุรุกวัย และปารากวัย นิยมดื่มเหมือนกับชาทั่วไป ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มพลังงานและสมาธิ

เยอร์บา มาเต้ ประกอบด้วยสารสำคัญตามธรรมชาติเช่น คลอโรจีนิก แอซิดเป็นสารประกอบโพลีฟีนอล ที่ออกฤทธิ์สำคัญหลายประการ

  • ลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรท โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ อัลฟ่า-กลูโคซิเดส
  • ลดการดูดซึมของไขมัน โดยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ที่ย่อยไขมัน (Pancreatic Lipase) และช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์ ในเลือด
  • ลดการสะสมของไขมันในร่างกายและป้องกันการสะสมของไขมันในตับ (Fatty Liver) เพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
    ส่งเสริมให้เอ็นไซม์ คาร์นิทีน ปามิโตอิล ทรานซ์เฟอร์เลส (Carnitine Pamitoyl Transferase) ในตับให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้นำไขมันไปใช้เป็นพลังงานได้ดีขึ้น
  • กระตุ้นการสร้างคาร์โบไฮเดรทจากสารที่ไม่ใช่คาร์โบไฮเดรท ทำให้เกิดการใช้พลังงานที่สูง จึงช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานอีกทางหนึ่งด้วย มีฤทธิ์เพิ่มการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ ซูเปอร์อ็อกไซด์ดิสมิวเทส (Superoxide Dismutase, SOD)

 

เครื่องดื่ม Unimate เหมาะสำหรับ
– ผู้ที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ
– ผู้ที่ต้องทำงานโดยใช้สมาธิและความคิดสร้างสรรค์
– นักศึกษาที่ต้องการโฟกัสในการเรียนและสอบ
– นักกีฬาที่ต้องการลดความเครียดจากความเหนื่อยล้า

เครื่องดื่มมหัศจรรย์ ที่ช่วยให้คุณ ลำดับความคิดได้ดี – คลายเครียด – เพิ่มสมาธิ – เพิ่มประสิธิภาพการทำงานของสมอง – อารมณ์ดี

Unimate

วิธีรับประทาน
ผสมผลิตภัณฑ์ 1 ซอง กับน้ำร้อนหรือน้ำเย็น 240-300 ml (ปริมานน้ำเท่ากับการชงกาแฟในแก้วปกติ)
สามารถดื่มแทนกาแฟในทุกๆเช้า หรือระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่น
แนะนำให้ดื่มร้อนเพื่อเพิ่มคุณค่าของสมุนไพร

คำเตือน
เด็ก สตรีมีครรภ์ และให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีความไวต่อคาเฟอีน

 

หลังจากได้รู้จักและทดลองดื่ม Unimate เราก็หลงรักและหลงไหลในรสชาติเป็นอย่างมาก ชอบกลิ่นของมิ้นท์ที่เวลาดื่มแล้วให้ความรู้สึกเย็นสดชื่อน และแทบจะดื่มทดแทนจากการดื่มกาแฟแบบเดิม ๆ กันไปเลย ดื่มตอนตื่นนอนตอนเช้า  ดื่มในตอนบ่ายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างผลงานออกมาแต่ละชิ้น เป็นเครื่องดื่มที่นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว สำหรับเราก็ยังเป็น Energy drink อีกด้วย ดื่มตอนขับรถด้วยจ้า

สารสำคัญในเยอร์บา มาเต้ ประกอบด้วย

  • Chlorogenic acid เพิ่มสมรรถนะของการรู้คิด รวมทั้ง ความจำ สมาธิ การรับรู้ ที่ทำให้เกิดพฤติกรรมการแสดงออก รวมไปถึงการทำงานของสมองระดับสูง คือ การคิด แก้ปัญหา การตัดสินใจ และการวางแผนดีขึ้น
  • Triterpene ปรับสมดุลของอารมณ์ ให้คงที่ ซึ่งส่งผลต่อระบบประสาทส่วนกลางและความรู้สึกกังวลใจให้ผ่อนคลาย ซึ่งช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงโรคความเสื่อมทางระบบประสาท
  • Theobromine และ Caffeine ช่วยกระตุ้นสมองส่วนกลาง ให้เกิดการหลั่งของสารสื่อประสาทต่างๆ ได้แก่ สารโดปามีน สารเซโรโทนิน และ สารเอ็นโดฟีน จึงมีคุณสมบัติทำให้สมองสดชื่น อารมณ์ดี แจ่มใสและเป็นสุขอีกทั้ง Theobromine ยังลดโอกาสของการเกิดผลแทรกซ้อนจากCaffeine ที่ได้รับมากเกินไปได้ด้วย

ตั้งแต่ดื่ม Unimate มาบอกได้เลยว่า ความคิดแล่นปรื้ดแล่นปรื้ด ลื่นไหลสุด ๆ จากที่ต้องเสียเวลาออกไปหาแรงบันดาลใจนอกบ้าน คราวนี้ไม่ต้องอีกแล้ว อยู่บ้านก็สร้างแรงบันดาลใจได้แค่มี Unimate ตัวช่วยของเรานี่เอง ยิ่งช่วงโควิทแบบนี้แล้วด้วย ยิ่งดีเลิศค่ะ พูดเลย 🙂

สำหรับคอกาแฟท่านไหนที่สนใจ เลื่อนมือถือลงไปค่ะ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นด่วยนะ อย่าพลาด!!!

พบโปรโมชั่นสินค้า 17- 31 กรกฎาคม 2563 ในทุกช่องทางการประชาสัมภัณฑ์ของบริษัท
Facebook : Unicity Thailand
Line : @unicity
ช่องทางการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ช่องทางออนไลน์ ผ่านลิงก์ https://ushop.unicity.com/thailand
ติดต่อผ่านสำนักงานใหญ่ โทร 092-6422826
ตัวแทนจำหน่าย(นักธุรกิจยูนิซิตี้) หรือศูนย์จำหน่ายสินค้ายูนิซิตี้ (DSC) ทุกสาขา** ระวังสินค้าราคาถูกไม่ได้คุณภาพที่ขายผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆที่นอกเหนือจากช่องทางการจำหน่ายของบริษัท **
error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ