Whizdom Club ตอบโจทย์ New Gen ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เฮลโหล new gen เบื่อไหมทำงานประจำนั่งอยู่กับที่ทุก ๆ วัน หรือเหล่า freelance อย่างเราที่ทุกที่ คือที่ทำงาน วัน ๆ หาที่สิงสถิตเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามอารมณ์ ทั้งคาเฟ่ โรงแรม ร้านอาหาร แมคโดนัล เคเอฟซี ที่ไหนมีแอร์ให้นั่ง และอินเตอร์เน็ตฟรี ๆ ให้เล่นหรือให้นั่งทำงาน พี่ก็ไปมาหมดแล้ว

เรามาลองเปลี่ยนบรรยากาศและออกไปหา co working space แถวสุขุมวิท เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ กันดีกว่า นี่เลย Whizdom Club คาเฟ่ 24 ชั่วโมง ใช่คาเฟ่ที่นี่เค้าเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ  เป็นได้ทั้งที่ทำงาน ที่อ่านหนังสือ 24 ชั่วโมง และยังเป็น co working space แนวรถไฟฟ้า ไปมาสะดวกสุด ๆ อยู่ที่ 101 The Third Place ชั้น 4 ลงจากสถานี BTS ปุณณวิถีเดินมาอีกนิดเดียวก็ถึงเลยจ้า

วันนี้เราจะขอมานั่งทำงานและประชุมกับเพื่อนร่วมงานแบบกรุบกริบ เผื่อจะมีไอเดียใหม่ ๆ กับบรรยากาศใหม่ ๆที่ Whizdom club กันนะคะ

บรรยากาศรายล้อมไปด้วยสีเขียว หูยนี่ชั้น 4 บน 101 The Third Place มีต้นไม้ใหญ่ยักษ์ขนาดนี้เลยเหรอ
นี่ยังไม่ได้ขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างก็ได้บรรยากาศร่มรื่นสบายอารมณ์ขนาดนี้แล้ว เราขึ้นไปที่ Whizdom club ที่อยู่ในบนชั้น 4 กันเลยค่ะ

 

เข้าฟรีไม่มีค่าบริการนะคะ แต่ขอไปลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารต่าง ๆ ของ Whizdom club กันก่อนค่ะ ทางเข้าด้านหน้าจะมีเครื่องให้ลงทะเบียน เพียงแค่ใช้ อีเมลล์ของเราเท่านั้นค่ะ Whizdom club มีทางขึ้นให้ใช้บริการอยู่ 2 ทางนะคะ  ฝั่งหนึ่งจะเป็นทางขึ้นบันไดเลื่อน อีกฝั่งหนึ่งจะเป็นทางขึ้นเดินเท้า สีน้ำเงินเกร่ ๆ แวะเป็นมุมถ่ายรูปเช็คอินชิค ๆ กันก่อนนะคะ

Whizdom club พื้นที่สำหรับนั่งทำงานและอ่านหนังสือ (WorkStation),  มีที่ให้เราเลือกนั่งมากมาย ๆ หลายโซน บรรยากาศทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างเราจริง ๆ ยุคนี้เค้าไม่ทำงานที่เดิมแบบจำเจกันแล้ว

Whizdom club
ล็อคเกอร์มีให้บริการฟรี

นอกจากมีที่ให้นั่งทำงานแบบสบาย ๆ แล้ว ยังมีมุมให้ยืมหนังสือมานั่งอ่านเงียบ ๆ ไม่มีผู้คนพลุกพล่านหรือมีเสียงมากวนใจ นั่งอ่านหนังสือชิว ๆ ยาว ๆ ไป

ส่วนใครที่อยากร่วม Workshop กับทาง Whizdom สามารถ ติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ โดยการดาวน์โหลดแอพ Ticketmelon และ subscribe Whizdom club เท่านี้เราก็ไม่พลาดกิจกรรมต่าง ๆ และสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

มาถึงมุมโปรดของเรากันบ้างค่ะ มุมอาหารและเครื่องดื่มตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และดีต่อสุขภาพ    จริง ๆ พอมาถึงก็ตรงดิ่งไปสั่งอาหารเลย นอกจากนั้นยังมีมุมจำหน่ายสินค้า Whizdom ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุก LifeStyle

Whizdom club

Whizdom club

Whizdom club

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบอร์ดเกมส์ มีบริการให้ยืมใน Whizdom Club

Whizdom club Whizdom club

สำหรับผู้ที่ต้องการจะจัดงานสัมนา ทอล์คโชว์ ที่นี่สามารถรองรับผู้เข้าอบรมสูงสุดถึง 150 ที่นั่ง (WhizGround) ,ห้องการทำงานกลุ่ม ประชุมโปรเจ็คและเวิร์คช้อป (WhizStudio) มีให้เลือก 3 ไซส์เลยนะคะ S ,M, L ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไปค่ะ

Whizdom club Whizdom club Whizdom club

ที่นี่เค้ายังมีบริการ เครื่องปริ้น ถ่ายเอกสาร ไว้คอยบริการด้วยนะคะ ใช้บริการง่าย ๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น Double A ค่ะ

Whizdom Club

Whizdom club ตอบโจทย์ Freelance อย่างเราเป็นอย่างมาก ถ้าเห็นว่ามานั่งอยู่ที่นี่ประจำก็อย่าแปลกใจนะคะ เพราะว่าที่นี่เค้าดีจริง ๆ อินเตอร์เน็ตก็ไวเว่อร์ พื้นที่ทำงานก็สะดวกสบาย แถมมีอาหารเครื่องดื่มรองรับ เปิด 24 ชั่วโมงอีก ชอบสุด ๆ ปิ๊งไอเดียใหม่ ๆ ตอนไหน ไม่อยากนั่งอยู่บ้านก็ขับรถ หรือนั่งรถไฟฟ้ามาแค่นิดเดียว  ส่วนใครที่สนใจก็สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่เฟสบุ้คของ Whizdom club เลยค่ะ

FACEBOOK :
error: Content is protected !! แชร์ได้แต่ห้ามก็อปนะจ๊ะ